Công Ty TNHH Cơ Khí Trần Tấn Phúc

 Công Ty TNHH Cơ Khí Trần Tấn Phúc xin gởi lời chúc sức khỏe và thành công tốt đẹp nhất đến Quý Khách Hàng. Với tiền thân là Công ty CP Lắp Máy Thế Hùng ra đời năm 2009, qua hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã chinh phục được khách hàng bằng sự vượt trội về chất lượng đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín trong quá trình làm việc. 

Công Ty TNHH Cơ Khí Trần Tấn Phúc là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị trong ngành khai thác mỏ, một ngành nghề nhiều tiềm năng trong xu thế phát triểu công nghiệp .

  Với đội ngủ kỹ sư sáng tạo, công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các loại dây chuyền kai thác mỏ sau :

 

  • Dây chuyền khai thác đá ( công suất từ 45 tấn /h đến 500 tấn /h)
  • Dây chuyền xay gia công (công suất từ 45 tấn /h đến 500 tấn /h)
  • Dây chuyền nghiền sàng cát (công suất từ 75/h đến 250 tấn /h)
  • Dây chuyền khai thác quặng ( quặng sắt , đồng , nhôm, vàng ...)
     

   Đặc biệt cố gắng đáp ứng theo yêu cầu của các ngành sản xuất vật liệu xây dựng , Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư nhập khẩu các loại máy móc  thiết bị từ Anh, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Nga về nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm thiết yếu như máy nghiền sàng đá , máy sàng cát , máy khoan đá ... nhằm phục vụ cho các công trình khai thác lớn của cả nước .
 

    Vì sự phát triểu của nền công nghiệp Việt Nam nói chung và ngành khai thác mỏ  nói riêng , Công Ty TNHH Cơ Khí Trần Tấn Phúc cam kết luôn luôn phấn đâu, nâng cao tay nghề lao động , kỹ năng sáng tạo nhằm mang đến khác hàng những sản phẩm tốt nhất phù hợp với từng địa hình của các vùng miền trog cả nước để phục vụ cho công tác khai thác đạt hiệu quả cao nhất .

Shares

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRẦN TẤN PHÚC

Địa chỉ: 399/1a Khu Phố Tân An, Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.
Giám Đốc: TRẦN VĂN ĐÀN - 0986 882 166
Email: cokhitanphuc@gmail.com - info@maynghiensangda.com
Website: http://maynghiensangda.com

Đăng ký nhận tin

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Follow us: abcfumirhejbhga

Thống kê truy cập

  • Online: 1
  • Ngày: 4
  • Tuần: 101
  • Tổng truy cập: 63561

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRẦN TẤN PHÚC

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRẦN TẤN PHÚC

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRẦN TẤN PHÚC